Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Công dụng của tỏi trị bệnh vảy nến và nấm chân

Những ưu phiền và rắc rối khi bạn bị mắc phải căn bệnh về móng , điều này khiến tâm trạng của bạn không được thoải mái, chỉ mong muốn làm sao bộ móng của mình được đẹp và chắc khỏe hơn.

1. Trị bệnh vảy nến

Căn bệnh vảy nến là căn bệnh ngoài da khó chữa, nó khiến người bị bệnh khó chịu , ngứa ngáy và không tự tin trước mọi người xung quanh. Bệnh này là căn bệnh ngoài da mãn tính, do vây bạn phải có thời gian kiên nhẫn điều trị nó thật dứt điểm . Khi bị bệnh, làn da của bạn sẽ bị sần sùi như da rắn, do vậy bạn sẽ mất lòng tin và có ác cảm khó khăn về nó. Muốn khắc phục tình trạng và cải thiện nó bạn hãy dùng tinh dầu tỏi thoa trực tiếp lên vùng da bị vảy nến , hãy kiên trì để điều trị nhé , bạn sẽ ngạc nhiên về công dụng và hiệu quả của nó, làn da mịn màng sẽ trở lại với bạn.

Công dụng của tỏi trị bệnh vảy nến và nấm chân

2. Trị nấm chân

Cũng giống như chứng bệnh vảy nến, nấm chân cũng là một dạng bệnh không dễ dàng rút lui. Theo kinh nghiệm dân gian, để điều trị chứng bệnh này bạn hãy rửa chân mỗi sáng và dùng tinh dầu tỏi thoa lên vùng da bị nấm, tiếp đó dùng tất đeo vào. Thường xuyên thực hiện một vài ngày bạn sẽ thấy những dấu hiệu đáng mừng.


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET